• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Thiết kế nhà vệ sinh cho quán cafe - vách ngăn vệ sinh TOKY

vach ngan ve sinh

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
Hải Phòng
Nhu cầu
Giới thiệu
Giá
0
Điện thoại
Xem số điện thoại
Nhà vệ sinh là một trong số những không gian quan trọng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Việc bố trí, thiết kế nhà vệ sinh cho quán cafe hiện nay ra sao để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy?


Cafe từ lâu đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của nhiều người. Quy mô nhà vệ sinh phụ thuộc rất lớn vào kiến trúc của quán cafe. Đối với một số quán có quy mô nhỏ và vừa, nhà vệ sinh cần phải được thiết kế vừa phải, giúp tiết kiệm diện tích. Vấn đề đặt ra là tăng diện tích sử dụng quán, giảm diện tích nhà vệ sinh nhưng vẫn phải đáp ứng đủ mọi yêu cầu của người dùng. Do quán cafe có lượng khách mỗi ngày không hề nhỏ. Để đảm bảo được mọi yêu cầu của người sử dụng là điều vô cùng khó khăn.

Thiết kế nhà vệ sinh cho quán cafe

Để giải quyết vấn đề này, hầu hết, các khu vệ sinh tại quán cafe, nhà hàng, quán ăn hiện nay đều sử dụng vật liệu tấm compact hoặc tấm mfc. Vách ngăn vệ sinh từ hai loại vật liệu này có màu sắc rất hiện đại, sang trọng. Hơn nữa, tấm vách vệ sinh compact có khả năng chịu nước hoàn toàn, độ bền rất cao. Có khả năng chống ẩm, chống nước, chống nấm mốc và vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt thân thiện với môi trường.
Xem tin đầy đủ tại:vachnganvesinh.net/tin-tuc-vach-ngan-ve-sinh/thiet-ke-nha-ve-sinh-cho-quan-cafe.html

Liên hệ vach ngan ve sinh TOKY để được miễn phí thiết kế 2D, 3D:
21639
 
Top