• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Quán Cơm Tấm Ngon Tân Bình

công ty bình minh

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Giá
0
CƠM TẤM SÔNG HẬU

Đ/c: 89 Thân Nhân Trung, P.13, Tân Bình

Tel: 0789967987

Giờ mở cửa: 10h - 20h


Sau thời gian đi tham quan và vui chơi tại các địa điểm du lịch tại Sài Gòn vào buổi sáng thì chúng ta cần phải nạp thêm năng lượng bằng một bữa trưa ngon miệng với đầy đủ dưỡng chất. Không chỉ đẩy lùi đi cơn đói mà còn giúp bạn lên tinh thần và có được một thể lực dồi dào cho buổi chiều năng động. Tuy nhiên, bạn lại không biết quán ăn nào ngon và rẻ ở Sài Gòn. Và để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay xin chia sẻ địa chỉ quán ăn trưa ngon và rẻ các món ngon. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm ăn uống phù hợp nhất.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Khi quý khách chọn sử dụng Cơm Tấm Sông Hậu cũng nghĩa là quý khách đang sử dụng cơm văn phòng với các hàng trăm món ăn thuần túy Việt Nam được chế biến đúng quy trình và khẩu vị đậm đà nhất của món ăn miền Nam. Bên cạnh các món ăn thuần túy, quý khách còn được thưởng thức các món phong cách Miền Tây đặc trưng mà hiếm khi quý khách tìm được ở những dịch vụ khác.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Thực đơn Cơm Tấm Sông Hậu là một “thế giới” cơm thu nhỏ cùng các món ăn bổ dưỡng được chế biến độc đáo mang tới rất nhiều hương vị và sự lựa chọn dành cho mọi thực khách. Bạn sẽ thấy vị cơm tại Cơm Tấm Sông Hậu dẻo thơm nóng hổi. Bên cạnh đó Cơm Tấm Sông Hậu còn có menu cơm trưa thay đổi hàng ngày, phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Với tiêu chí "Nói Không với thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc. Gạo sạch, gạo ngon cơm. Đậm đà như cơm nhà. Hương vị miền Tây", Cơm Tấm Sông Hậu đã và đang trở thành địa điểm lý tưởng của nhiều người.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Kèm theo đó là mức giá cả vô cùng hợp lý 20k/phần. Các món ăn của Cơm Tấm Sông Hậu đều được trau chuốt tỉ mỉ để thực khách có những bữa cơm ngon nhất. Nguyên liệu của quán đều là các nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ càng để chất lượng đồ ăn luôn đảm bảo an toàn.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trong nhà và món ăn


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang ăn


Hôm nào bỗng thấy thèm những món “cây nhà, lá vườn” thì thử một lần ghé đến Cơm Tấm Sông Hậu để thưởng thức nhé. Những món ăn đều có giá rất phải chăng, đảm bảo bạn sẽ no căng bụng mà không bị "đau ví".
Không có mô tả ảnh.


CƠM TẤM SÔNG HẬU

Đ/c: 89 Thân Nhân Trung, P.13, Tân Bình

Tel: 0789967987
 
Top