• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Quán Cơm Niêu, Cháo Ếch Ngon Quận Bình Thạnh

công ty bình minh

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Giá
0
Cơm Niêu D2

Đ/c: 48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh

10h30 - 20h30: Bán cơm niêu

20h30 - 1h30 sáng: Cháo ếch


Tel: 0934972727

Giao hàng tận nơi


Cơm niêu là một trong những món ăn truyền thống ngày xưa của người Việt, trong đó, hạt gạo được nấu bằng niêu đất để giữ được vị thơm dẻo. Những năm gần đây, trào lưu cơm niêu với cách bài trí món ăn theo phong cách dân gian đang được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Các nhà hàng cơm niêu cũng mọc lên như nấm tại nhiều thành phố lớn.

Tọa lạc trên 1 trong những tuyến phố chính hội tụ các điểm ăn uống, Cơm Niêu D2 với không gian đẹp, thoáng mát, giản dị, thuần Việt, thích hợp cho những bữa cơm gia đình ấm cúng, những buổi gặp mặt bạn bè thân mật, cả những buổi tiếp khách trang trọng.
Khi đến với Cơm Niêu D2 vào buổi tối, bạn sẽ thấy được sự ấm áp, nên thơ bởi ánh đèn vàng huyền ảo từ những chiếc đèn nhỏ. Thưởng thức những món ăn truyền thống trong một không gian rất Việt như thế càng làm món ăn trở nên ngon hơn, đậm đà và mang nhiều cảm xúc hơn.
Cơm Niêu D2 phục vụ các món ăn thuần Việt. Bạn sẽ tìm thấy tại đây những món ăn hàng ngày, những món ăn đặc trưng vùng miền nhưng ở đẳng cấp nhà hàng với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng.

Cơm Niêu D2 không chỉ phục vụ các bữa ăn thuần Việt cho những người muốn ăn các món ăn truyền thống mà còn góp phần giới thiệu nét đẹp ẩm thực Việt với những du khách nước ngoài tại Việt Nam!

Cơm Niêu D2

Đ/c: 48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh

Tel: 0934972727
 
Top