• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Quán Beer Nhập, Beer Up Ngược Phạm Văn Đồng Gò Vấp

công ty bình minh

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Giá
0
Xịn - Beer And Chill

Đ/c: 77 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp

Giờ hoạt động: 18h - 1h sáng hàng ngày


Tel: 0845010210


Văn hoá quán xá lề đường đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Sài Gòn. Không chỉ là cafe, thời gian gần đây, giới trẻ còn rủ tai nhau đi ”chill” lề đường khá sang chảnh. Mà nó hoàn toàn không phải quán nhậu xô bồ, ồn ào, nhiều tệ nạn đâu nhé. Hãy thử đến Xịn - Beer And Chill, cầm một chai bia, nhắm một chút mồi, chụp một con ảnh - bạn sẽ thấy chill cực kỳ!

Không có mô tả ảnh.


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đêm


Đúng như cái tên - chill chính là cảm giác bạn sẽ có được khi ngồi uống bia cùng bạn bè nơi đây. Nằm tại một lề đường ở Phạm Văn Đồng, từ khi mở cửa, quán này không lúc nào là ngơi khách. Nếu bạn không tranh thủ đến sớm hoặc đặt bàn trước thì nguy cơ cao là phải chờ một lúc mới có chỗ ngồi đấy.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đêm và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Thay vì say quắc cần câu lảo đảo chẳng biết đất trời, thì đến đây làm vài ngụm bia, nói dăm ba câu chuyện cho thắm tình bằng hữu chẳng phải ý nghĩa hơn sao. Còn nếu bạn muốn tìm một không gian riêng để mình chill chill, thì ở đây là một lựa chọn sáng suốt đấy!
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đồ uống và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đồ uống và trong nhà

Bạn không uống được bia vì quá đắng? Đừng lo. Ở đây phục vụ rất nhiều loaị bia trên thế giới, và có cả bia trái cây vị rất lạ và dễ uống cho các bạn nữ nữa đấy. Cách thưởng thức không cần quá cầu kỳ, chỉ cần ướp lạnh, uống ngay khi vừa mở nắp, vị giác ngay lập tức được kích thích, bùng nổ sảng khoái với vị dịu nhẹ, ngọt hậu, không kém phần mạnh mẽ của dòng bia này.
Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Ngoài những thương hiệu bia nổi tiếng, thì nơi đây còn sáng tạo ra một món uống rất độc đáo, đó là "Beer úp ngược" và đặc biệt hơn là "Beer up sữa". Trong ly có sẵn nước trái cây, bên trên là chai bia úp ngược. Sự hòa quyện hoàn hảo giữa hai hương vị tưởng không hợp nhau lại hợp nhau đến không tưởng, là trong ngọt có đắng và trong đắng có ngọt, vừa dữ dội lại vừa dịu êm.
Trong hình ảnh có thể có: đồ uống


Gọi một phần "bia úp ngược", bạn sẽ nhận được một cốc mojito với hương vị tuỳ chọn cùng một chai bia "úp ngược" phía trên. Một cốc "bia úp ngược" sẽ giúp bạn "chill" hơn hẳn nhưng lại không xỉn ngay như khi uống bia theo kiểu truyền thống. Khi thưởng thức bạn sẽ dùng ống hút nhâm nhi từng chút một. Khi chai bia được úp ngược vào ly đồ uống sẽ tạo ra áp lực để bia tự "refill" sau mỗi lần uống.
Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, đồ uống và ngoài trời

Chưa cần nếm thử hương vị của món "bia úp ngược" độc - lạ này, mới nhìn qua tạo hình của nó đã thấy cực kì "ăn ảnh" rồi. Hội mê sống ảo chắc chắn sẽ kiếm được kha khá hình với cốc bia đầy sáng tạo này cho xem!
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, đồ uống, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà

Các đồ nhắm ở đây cũng khá ngon, phù hợp để bạn ngồi nhâm nhi với bạn bè, chụp vài tấm ảnh ”chill chill” mà không mang tiếng là ”ăn nhậu hư hỏng”, tuyệt quá phải không?
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống, trong nhà và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Không quá khó để bạn tìm ra địa chỉ của Xịn - Beer And Chill trên bản đồ thành phố. Dễ dàng hơn nữa để bạn thay đổi định kiến bao lâu nay về văn hóa thưởng thức cà phê hạt và bia trong khung cảnh "chill phết" tại đây!
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, sợi và trong nhà








Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản


Trong hình ảnh có thể có: 1 người


Xịn - Beer And Chill

Đ/c: 77 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp

Tel: 0845010210
 
Top