• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Quán Bánh Mì Que Ngon Quận Gò Vấp

công ty bình minh

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Giá
0
Bánh Mì Que Cherry

Đ/c: 56 Lưu Ngọc Quyến, Phường 5, Gò Vấp

Thời gian hoạt động: 11h đến tối

Tel: 0976975723

Giao hàng tận nơi

Có nhượng quyền kinh doanh

Các chi nhánh khác: Hoạt động: 6h - 10h sáng


- 25D Nguyễn Du, Phường 5, Quận Gò Vấp

- 100A Đường số 28, Phường 7, Quận Gò Vấp

- 565 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp

***


Bánh mì que còn được gọi là bánh mì cay, lấy từ vị loại tương ớt đặc biệt không thể thiếu khi ăn kèm nhân bánh nhưng cũng bởi hình dạng đặc biệt, to chỉ nhỉnh hơn đốt ngón tay, dài chừng hơn một gang tay mà người ta cũng quen miệng gọi chiếc bánh là bánh mì que. Hai cái tên đều giản dị, dễ gọi, dễ nhớ, dễ đi vào lòng người như chính hương vị của món ăn dân dã nơi hè phố ấy.

Linh hồn của bánh mì cay đến từ thứ nhân "nghèo nàn" nhưng người ta thường biết tới ấy là pate. Bánh mì que chỉ sử dụng loại nguyên liệu duy nhất là pate. Kì thực nếu là thứ bánh biến tấu thêm đủ thứ cầu kì, dù hình dạng không thay đổi nhưng ắt hẳn không phải là chiếc bánh mì que lừng lẫy.Chiếc bánh mì nhỏ nhắn, miếng pate cũng vừa vặn xếp gọn ghẽ theo chiều dài chiếc bánh bỏ vào lò nướng lên giòn tan, pate chảy ngấm vào ruột bánh, thêm ít tương đỏ au... chỉ chừng ấy thôi đã tạo nên món ngon thơm nức mùi pate, giòn mềm hương bánh nướng, lại cay cay tê tê, kích thích vị giác khó tả.

Tới đâu, món ăn cũng được ưa thích và đón nhận đặc biệt. Chẳng vậy, dù là món ăn giản dị, nhưng bánh mì que vẫn luôn được chào đón, đặc biệt là các học sinh, sinh viên.

Bánh Mì Que Cherry

Đ/c: 56 Lưu Ngọc Quyến, Phường 5, Gò Vấp

Tel: 0976975723
 
Top