• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Phở Mâm Đặc Biệt Sài Gòn

công ty bình minh

Đã xác minh
QUÁN CÔ DI

Đ/c: 102/7 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Facebook.com/CoDiQuan

Tel: 0768165365

Nếu bạn đã quen thuộc với bát phở nóng hổi đầy đặn những nước dùng, thịt gà, bánh phở, hành hoa... hẳn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi lần đầu thưởng thức món phở tại Quán Cô Di.

Tại Quán Cô Di, bạn sẽ được thưởng thức món phở mâm lạ miệng. Thực khách sẽ thưởng thức bánh phở thơm mềm hòa quyện cùng gỏi, hành tây và rau ớt để đánh bật được hương vị hấp dẫn, phần chính sẽ có đậu hũ chiên, thịt heo ,bò, gà cùng cá xắt nhỏ đa dạng cực kỳ, thêm chút hoành thánh chiên giòn rụm ăn kèm cực chất lượng.Một phần như vậy gồm có bánh phở, salad trộn, hoành thánh, bánh hoành thánh, nước sốt, đậu hũ, thịt heo, bò, gà, chả, cua đồng, tất cả đều được thái nhỏ và nêm nếm vừa vị, riêng cua được nén thành hình vuông xinh xắn.Có 2 cách ăn, một là ăn với bánh hoành thánh chiên giòn làm đế, xong gắp thịt, đậu hũ, hành tím (nguyên liệu không thể thiếu nha, thiếu sẽ mất đi vị ngon đó) và rau thơm bên trên, cuối cùng là múc một muỗng sốt đầy (nhớ là muỗng đầy nha) rưới lên rồi bỏ hết vào miệng để thưởng thức. Hai là ăn cùng bánh phở kèm salad trộn cùng thịt và rưới sốt, nước sốt luôn là thứ quyết định nên đừng quên đó nha.

Hai cách ăn mỗi cách mang một vị ngon riêng, ăn với bánh hoành thánh thì theo kiểu ăn chơi, bánh giòn, thêm hành tím và rau thơm càng làm dậy mùi hơn, ăn nhai rất thích luôn, còn ăn với phở thì theo kiểu ăn no, bánh phở mềm, hơi dính nhưng ngon, salad nêm vị đậm đà.
Quán Cô Di ở số 102/7 Cống Quỳnh nha. Mọi người có thể tìm tới hẻm 102 xong chạy hoặc đi bộ 1 xíu xiu thôi là mình nhìn thấy Quán Cô Di nha cả nhà.

Không chỉ làm hài lòng người ăn với món phở đặc biệt, đầy đủ dưỡng chất, giá cả phải chăng mà quán còn chinh phục người ăn bởi cung cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo của nhân viên tại đây.** Menu tham khảo

** Hướng dẫn đường đi


QUÁN CÔ DI

Đ/c: 102/7 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1


Tel: 0768165365
 
Top