• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Nhà bán nhiều DT đẹp ở bình chánh, chính chủ SHR

spdacanhhcm

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Nhu cầu
Giới thiệu
Giá
1000
Điện thoại
Xem số điện thoại
Đất bán Bình chánh chính chủ có Đường nội khu với lộ giới tối thiểu 12m đến 44m, vỉa hè hoàn thiện, dân cư đã nhận đất và xây dựng đông. Hiện hữu chợ, trường học, bệnh viện,… và nhiều tiện ích xung quanh giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian , gần nhiều dự án đang xây dựng
Dự án có vị trí nằm kế cận tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cùng các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng đến các quận lân cận, đồng thời di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành. Đặc biệt, trong tương lai tuyến đường vành đai 3 đi qua dự ánNgoài những tổ hợp vui chơi giải chí chính, những điểm nhấn kiến trúc hoặc về mặt thiết kế sẽ tạo dấu ấn cho dự án, đặc biệt là hoạt động check in, chụp hình cho khách du lịch tạo nên những biểu tượng của dự án. Ví dụ như: Cầu thang nghệ thuật; Nhà hàng hang động; Thác nước nhân tạo; vườn mê cung; đấu trường la mã; nhà hàng cướp biển…

Được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, “Thành phố công viên” bao gồm đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm: Sapphire, Ruby, Diamond – mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Bên cạnh các khu căn hộ và biệt thự đẳng cấp, Vinhomes Grand Park duy trì mật độ xây dựng thấp, chỉ 22,53% và dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng.

Khi chuyển nhượng, có thể hỗ trợ trả góp 1 năm theo quy định hiện hành. Rất dễ dàng sở hữu đối với người có thu nhập thấp.

Chúng tôi bán gấp giá tốt Bình Chánh trong tháng này do người cấp chưa hoàn thành việc trả góp nên được phát mãi nhưng lô đất với giá siêu rẻ, nên quý khách vui lòng nhanh chóng sở hữu số lượng có hạn.

Mọi chi tiết, xin liên hệ Thành Đạt (ban quản lý quy hoạch) qua số 0934.0999.85 trong thời gian 6h – 21h hằng ngày.

– Diện tích:

* 5 x 16m = 80m2, đường 8m, giá 780 triệu.

* 5 x 28m = 140m2, đường 12m, giá 860 triệu.

* 5 x 25m = 125m2, đường 22m, giá 880 triệu.

* 10 x 28m = 280m2, đường 12m, giá 1.8 tỷ.

Đất Bình Chánh có Đường nội khu với lộ giới tối thiểu 12m đến 44m, hoàn thiện khu vực vủa hè , dân cư sinh sống đang tăng dần và nhiều nơi hoàn thiện, trường học bệnh viện để phục vụ cư dân tại đây.

Khi chuyển nhượng, có thể hỗ trợ trả góp 1 năm theo quy định hiện hành.

Mọi chi tiết, xin liên hệ Thành Đạt (ban quản lý quy hoạch) qua số 0934.0999.85 trong thời gian 6h – 21h hằng ngày.
 
Top