• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Mua Bán Đồ Cũ Gỗ Xưa

công ty bình minh

Đã xác minh
Mua Bán Đồ Gỗ Cũ Xưa
Bạn có nhiều đồ gỗ cũ không có nhu cầu sử dụng hay đồ gỗ cũ, xưa bị hư hỏng mà không biết nơi nào sửa chữa. quangcao24gio.net giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên mua bán trao đổi, sửa chữa đồ gỗ cũ khá uy tín nhất Sài Gòn hiện nay.

Cửa hàng Đồ cổ: 220 Phạm Văn Đồng, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 0937356217 (Anh Bảo)

Là doanh nghiệp chuyên tái chế, sửa chửa các sản phẩm đồ gỗ cũ, xưa tiên phong tại Sài gòn, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Cửa hàng đồ gỗ cũ 54 Hoàng Hoa Thám, các bạn sẽ được đội ngũ thợ gỗ lành nghề tư vấn, phục dựng lại nguyên hiện trạng những đồ gỗ cũ hư hỏng, mà không làm mất đi tính xưa cũ của sản phẩm.

Có nhiều năm trong nghề thu mua đồ gổ cũ, xưa, Anh Bảo chủ cửa hàng đồ cổ 54 Hoàng Hoa Thám rất có nghề trong việc thẩm định những món đồ cổ, nên giá thành có thể trả cho các bạn đảm bảo cao nhất thị trường.Cửa hàng đồ cổ 54 Hoàng Hoa Thám có đội ngũ nhân viên thu mua nhiệt tình, không ngại xa, thu mua ở các tỉnh xa trung tâm Sài Gòn.

Đặc biệt các mặt hàng chuyên thu mua với giá cao như :

- Đồ gỗ cũ, xưa

- Tranh ảnh

- Đồ gốm sứ - đồ đồng

- Các loại tượng

- Tem giấy – tiền giấy xưa …

Ngoài ra các mặt hàng nội thất hiện đại, đồ gia dụng gia đình, nội thất văn phòng, bàn ghế, chén dĩa thanh lý của nhà hàng,Cửa hàng 54 đều thu mua nhiệt tình với giá cả hợp lý nhất.Bạn có sở thích săn lùng những loại đồ cổ, đồ gỗ cũ xưa thì đến Cửa hàng đồ cổ 54 chắc chắc bạn sẽ choáng ngợp bởi bộ sưu tập vô cùng phong phú từ bàn ghế gỗ xưa đến đồ gốm sứ như lọ hoa, chén dĩa, tượng phật hay tiền giấy các loại, chắc chắc bộ sưu tập tại đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, uy tín. Thanh toán ngay sau khi thương thảo thành công.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220 Phạm Văn Đồng, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 0937356217 (Anh Bảo)

Email : tkhanhbao@yahoo.com
 

Tinrao24h trên Facebook

Đối tác

Top