• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Máy tính để bàn văn phòng

sieutocviet

Đã xác minh
- Cấu hình máy tính hỗ trợ công việc văn phòng
- Để có được cấu hình desktop mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải hùng vĩ. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là tổng hợp của các ổ điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm khí quyển và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần giống với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.

• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ tốt hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận xét tiềm năng của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, hiển nhiên kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn đặt niềm tin hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để Hoạt động.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp save những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những cam Kết trong khi sử dụng máy như: tốc độ chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ tự tin của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế cho nên khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có nhiệm vụ rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra môi trường ngoài. Vỏ máy tính rất đầy đủ, những thiết kế đứng của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự xuất sắc của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giảo thích thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có Hoạt động là nơi đại Lý tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy lựclượng của nó chính là tiềm năng của máy tính.
==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
- Người mua có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:

• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương tự khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi ngay thật hợp nhất cho người mua về cam Kết này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W công suất thực trở lên là ổn định.
• Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của khách hàng có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): dựa vào vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều hành cũng thoải mái.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn hệ thống máy tính, thẩm phán chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì năng suất trong công việc không được cao.
• Hiển nhiên có được những chiếc máy tính văn phòng sử dụng xuất sắc thì cần tham khảo từ bạn bè, chặt chẽ từ trên mạng để khách hàng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người mua có lẻ chọn công ty danh tiếng của chúng tôi để mua máy tính văn phòng tốt thúc đẩy khả năng trong công việc, có tầm quan trọng cao, được sự phụ thuộc nhiều người, người dùng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739
 
Top