• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

sxconthach

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Nhu cầu
Cần bán
Giá
5000000
Điện thoại
Xem số điện thoại
Hiện giờ hàng cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ nhiều khi phải so sánh với bình gas tại những nhà hàng, đám tiệc, hàng quán vì đặc điểm an toàn & tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho những người bắt đầu kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách thực tiễn công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quý vị một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như là nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước lau kính,...

Xin Gọi đt hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay viên cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô vì nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại hoặc cay mắt nên rất an toàn cho khách xài.

Những đầu tư ban đầu đối với qui trình làm cồn thạch tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu như bạn có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

Cách thức sản xuất Cồn Khô

Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự mình làm được cồn thạch, cồn khô và cồn gel với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao đối với 1 loại cồn gel, cồn thạch hay cồn khô là 5 triệu đồng.

Vui lòng gọi ĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
 

chi

Đã xác minh
Camera IP Wifi PTZ, 2.0 Megapixel, quay quét 360°, Server Việt Nam, Đàm thoại 2 chiều, báo động thẻ nhớ tối đa 128G
Cảm biến hình ảnh 1/28" CMOS
Độ phân giải 1920(H)×1080(V), 2.0 megapixel (1080P)
Kết nối Wifi Khoảng cách 20m (Không vật cản )
Chế độ xoay Hỗ trợ xoay ngang 0°~360°,Hỗ trợ xoay dọc 0°~90°
Tầm quan sát hồng ngoại 10-15m trong đêm
Hồng ngoại 06 Array Leds
Hô trợ Tự động quay quét,tự động kết nối wifi, đàm thoại 2 chiều, chụp ảnh, Ghi hình trực tiếp, xem lại trực tiếp trên camera , xem trực tiếp 16 kênh trên điện thoại.
Chế độ Ngày/Đêm Tự động
Thẻ nhớ 128TF
Giao diện phần mềm trên điện thoại Global Wifi (giao diện tiếng việt)
Phụ kiện đi kèm Sản phẩm đã bao gồm nguồn và chân đế
Nguồn 12V-2A
Khối lượng 300g
 
Top