• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Dịch Vụ Dọn Dẹp Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín Tại TPHCM

công ty bình minh

Đã xác minh
Tỉnh/Thành
TP. HCM
Giá
0
Dịch Vụ Dọn Dẹp Vệ Sinh Công Nghiệp

Đ/c: 332/128/3B Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp

Tel: 0919427417 ( zalo) - 0969883712

Chuyên:

- Dọn dẹp, vệ sinh sau xây dựng: bao gồm làm sạch tất cả nội thất, đồ dùng trong nhà

- Lau kính toà nhà, văn phòng
- Vệ sinh bệnh viện
- Vệ sinh công nghiệp
- Cọ rửa, lau và đánh bóng tự động
- Làm sạch trên cao
- Vệ sinh nhà hàng....
SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI, KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ?
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
của chúng tôi với dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đảm bảo với khách hàng rằng: có đội ngũ công nhân viên lành nghề, có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và chu đáo trong công việc, khi làm việc luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, sử dụng đồ bảo hộ lao động đầy đủ.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi luôn đào tạo một đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên dụng
- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn là đơn vị ứng dụng những thiết bị, máy móc mới nhất cho lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng, giảm thiểu được chi phí của tất cả các hạng mục.
- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng các hóa chất chuyên biệt như: chất tẩy sơn chuyên dụng, các hóa chất đánh bóng sàn nhà, sàn gỗ, … đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.
- Quy trình vệ sinh công nghiệp được thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, từ đó nâng cao khả năng làm việc cho công nhân và máy móc. Đặc biệt, chúng tôi luôn cải tiến và ứng dụng những thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình vệ sinh.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nội thất, ngoại thất, vật dụng, … mới mẻ và sạch sẽ đến từng chi tiết.
Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi trong những năm vừa qua. Chúng tôi luôn quan tâm và xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi và tỉ mỹ một cách chu đáo nhất. Để đáp ứng sự hài lòng cho quý khách hàng và cũng là sự khẳng định về giá trị uy tín của công ty nhằm đem lại một Dịch Vụ tốt nhất mà giá cả hợp lý. Tiết kiệm được chi phí làm sạch không gian sống với máy móc dụng cụ hiện đại vệ sinh nhà cửa sạch sẽ một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả sự nhiệt tình của nhân viên đem lại sự tin tưởng tuyệt đối đến quý khách hàng, trong lĩnh vực Dịch Vụ vệ sinh công nghiệp.

CAM KẾT GIÁ RẼ NHẤT

CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP CỦA NHÂN VIÊN

ĐÁNG TIN CẬY
Khi các đơn vị doanh nghiệp, gia đình có nhu cầu vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi: 0919427417 A. Thọ

Dịch Vụ Dọn Dẹp Vệ Sinh Công Nghiệp

Đ/c: 332/128/3B Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp

Tel: 0919427417 ( zalo) - 0969883712
 
Top