DH Úc bậc trung học – Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính

Đăng tin trong 'Giới thiệu - Quảng cáo' bắt đầu bởi Quynhanh, 28/1/2019.

DH Úc bậc trung học – Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính

Vị trí:
TP. Hồ Chí Minh
Trạng thái:
Hàng mới
Nhu cầu:
Khác
Giá:
Thương lượng
Phone:
Bấm xem số điện thoại - Lưu ý mua hàng an toàn
Địa chỉ:
52 Trần Huy Liệu, P12, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin:
28/1/2019, 0 Trả lời, 2,041 Đọc
 1. Quynhanh

  Quynhanh
  New Member Đã xác minh


  Du học Úc bậc trung học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Với điều kiện du học thuận lợi khi Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính. Đây sẽ là tiền đề giúp các em khởi đầu hành trình du học Úc sớm, tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ thông. Du học Úc bậc trung học tại Công ty du học Á-Âu trong tháng 01/2019, Quý khách hàng được làm hồ sơ với chi phí 0 đồng – Tặng ngay 3 triệu.
  Với kinh nghiệm gần 20 năm, Công ty du học Á Âu đã đưa hàng ngàn du học sinh đến nước Úc thấy rằng điều mà bậc phụ huynh lo ngại cho các bạn học sinh du học ở bậc trung học là độ tuổi các bạn còn khá nhỏ để có thể tự chăm sóc bản thân khi xa gia đình. Tuy nhiên, khi khởi đầu sớm cho hành trình du học sẽ có khá nhiều thuận lợi dành cho các bạn học sinh.

  Ưu điểm của việc du học Úc ở bậc học trung học

  Học sinh sẽ có khoảng thời gian học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục và cơ hội học tập dài hơn. Trưởng thành ở quốc gia tiên tiến như Úc, du học sinh còn có ưu thế trong việc đăng ký tuyển sinh vào các trường cao đẳng, đại học và nhanh chóng hòa nhập như 01 sinh viên bản xứ khi có sẵn nền tảng tốt cả về mặt kiến thức lẫn phương diện kỹ năng sống.

  Khi du học trung học tại Úc các bạn học sinh sẽ có khoảng thời gian thích nghi với phương pháp học tập mới, với các trường trung học tại Úc, các em sẽ được định hướng nghề nghiệp theo sở thích, sở trường và tập trung vào các môn học liên quan để các em tập trung phát triển kỹ năng ngay trong thời gian học. Úc là quốc gia sử dụng tiếng Anh, du học từ sớm sẽ giúp các em có khoảng thời gian dài để làm quen và sử dụng thành thạo tiếng Anh.  [​IMG]  DH Úc bậc Trung học – Không cần IELTS – Không chứng minh tài chính

  Kết hợp với những điều kiện du học Úc thuận lợi, kết hợp với những ưu đãi từ Công ty du học Á-Âu trong tháng 01/2019, Quý khách hàng đăng ký hồ sơ du học bậc Trung học tại Úc không cần bằng IELTS, không chứng minh tài chính, Ba mẹ được sống cùng con tại Úc và được Công ty du học Á-Âu hoàn thiện hồ sơ với chi phí 0 đồng và tặng ngay 3 triệu đồng.

  (*) Áp dụng có điều kiện. Thông tin chi tiết liên hệ: 1900 63 67 96

  Phụ huynh nói gì về môi trường học tập tại Úc?
  Chia sẻ của Chú Thành – Phụ huynh của bạn Đinh Thiện Phúc - học sinh của Công ty du học Á-Âu - hiện đang du học bậc trung học tại trường St Albans Secondary College.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
   
  #1