• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Cung Cấp Tôm Càng Xanh

Status
Không thể bình luận ở đây.

công ty bình minh

Đã xác minh
CƠ SỞ HẢI SẢN HẢI THUẬNChuyên cung cấp sỉ lẻ Tôm Càng Xanh và các loại hải sản khác cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, quán ăn.Tôm càng xanh sống. Tôm càng xanh là loại tôm nước ngọt có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt tôm chế biến được nhiều món ăn đa dạng, phong phú và món nào cũng hấp dẫn.

Tôm càng xanh được xem là mỹ vị trong các món ăn vì vị ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Sức hấp dẫn của tôm càng xanh khiến nó có mặt khắp nhà hàng sang trọng cũng như đem đi xuất khẩu khắp các nước trên thế giới với giá trị thương phẩm rất cao. - Chúng tôi còn cung cấp sỉ và lẻ các loại tôm càng: Càng u, càng sô, càng ngộp
Càng lóng, càng nhì cho các hồ câu tôm.
- Tiếp nhận đặt hàng tôm càng theo yêu cầu giành cho các nhà hàng tiệc cưới, tiệc sinh nhật...Nhận đặt hàng đi tất cả các tỉnh trên toàn quốc theo yêu cầu Đặc biệt là Tôm càng Xanh đóng sống đi các tỉnh trên toàn quốc tỉ lệ sống caoAnh Hùng - 0933863199 - 01685556090Địa chỉ: 342/13A Thoại Ngọc Hầu - P. Phú Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.HCM.
- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hải sản khác như Cá Chình, Cá Bống Tượng, Cá Mú Đỏ, Tôm Hùm, Tôm Mủ Ni, Tôm Alaska, Cua Nhện, cá Bon, Cá Mặt Quỷ...Các mặt hàng nước biển cũng được giao hàng tận nơi

- Giá cả hợp lý
- Bảo đảm hàng chất lượng theo tiêu chuẩn
- Giá ưu đãi cho Khách hàng đặt số lượng nhiều
- Giao hàng tận nơi trong Tp. Hồ Chí Minh


Xin vui lòng liên hệ: Hải sản Hải ThuậnAnh Hùng - 0933863199 - 01685556090Địa chỉ: 342/13A Thoại Ngọc Hầu - P. Phú Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.HCM.
 
Status
Không thể bình luận ở đây.
Top