• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

phlongvn943

Đã xác minh
Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
 
Top