• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

phlongvn943

Đã xác minh
Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bình gas.
 
Top