• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

phlongvn943

Đã xác minh
Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 

Tinrao24h trên Facebook

Đối tác

Top