• Miễn phí đăng tin VIP cho tất cả thành viên chính thức của Tinrao24h xem chi tiết

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

phlongvn943

Đã xác minh
Hiện giờ sản phẩm cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ nhiều hơn nếu so với gas tại các nhà hàng, hàng quán & đám tiệc bởi tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô dành cho người chuẩn bị sản xuất chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho bạn miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dùng như: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kính,...

Vui lòng Liên Hệ Số đt và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch đã được dùng nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ do đó rất dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp. Không mang khói gây hại hay cay mắt vì thế rất là an toàn cho người tiêu dùng.

Đầu tư ban đầu đối với thiết bị & nguyên vật liệu làm cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu, diện tích khoảng 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa và nhỏ. Và nếu quý vị có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. thiết bị và nguyên vật liệu làm đơn giản, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/ngày.

Quy trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có thể làm hơn 1 tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

Giá tư vấn cho 1 loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch: năm triệu đồng.

Xin Gọi số đt & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
 
Last edited:

phlongvn943

Đã xác minh
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong qui trình làm. Nguyên liệu & thiết bị sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua
 
Last edited by a moderator:

phlongvn943

Đã xác minh
Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi làm. Nguyên vật liệu & thiết bị sử dụng để sản xuất dễ dàng mua
 
Last edited by a moderator:

phlongvn943

Đã xác minh
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độở quá trình sản xuất. Nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm
 

phlongvn943

Đã xác minh
Quy trình làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệtở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng làm dễ dàng tìm
 

phlongvn943

Đã xác minh
Dùng viên cồn thạch có rất nhiều ưu thếso với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không còn cặn bả, rất thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệtkhi sản xuất. Nguyên liệu & trang thiết bị dùng làm dễ dàng mua
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán & tiệc tùng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Sử dụng cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và khi đốt cháy không có cặn bã, rất thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán, tiệc tùng rất ưa dùng cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hiện nay cồn thạch, cồn khô đã được dùng phổ biến hơn so với gas trong những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)


1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 

phlongvn943

Đã xác minh
Viên cồn thạch mang lại những ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và khi cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán & tiệc tùng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 

phlongvn943

Đã xác minh
Hiện tại cồn thạch, cồn khô được dùng phổ biến hơn so với gas trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc do tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)


1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 

phlongvn943

Đã xác minh
Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
 
Top